Top Google Việt Nam : Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO, Quà Tặng Lưu Niệm

Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Đậu hũ hải sản chay um nồi đất

Nguyên liệu

Sò điệp chay: 50 gr

Mực chay: 50 gr

Tôm chay: 50 gr

Đậu hũ: 2 miếng

Tỏi tây bằm: 1 muỗng cà phê

Bột năng: 1 muỗng cà phê

Cần tây: 1 nhánh

Cà rốt: 1/3 củ

Nấm đông cô, nấm rơm

Bông cải xanh, bông cải trắng

Hạt nêm chay, dầu mè

Thố đất

 đọc thêm 

Các bước thực hiện

 tham khảo 

Tàu hũ xắt quân cờ, chiên vàng đều. Tôm, mực, sò điệp trụng qua nước sôi, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt miếng mỏng. Bông cải xanh, trắng, tács truh nhánh nhỏ vừa ăn, ngâm rửa sạch. Cho cà rốt, bông cải xanh, trắng trụng qua nước sôi. Hòa bột năng với ít nước lã.

Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi tây, cho mực, sò điệp, tôm vào xào, nêm hạt nêm chay, cho tiếp cần tây, cà rốt, bông cải xanh, trắng vào xào, nêm dầu mè, ít nước lèo rau cho khỏi khô. Cho tiếp tào phở chiên vào, nêm hạt nêm chay vừa miệng. Cho tuốt luốt hổ lốn hải sản vào thố đất, đun sôi, xuống bột năng, vặn nhỏ lửa, úm chín.

Các tin liên hệ

Theo tùng san Yêu bếp gia đình


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét